Dạy nghề sửa chữa xe máy thầy quyền hiệu trường thanh xuân

Trường dạy nghề Thanh Xuân kể từ khi thành lập cho đến ngày đã đào tạo hàng nghìn khóa học với nhiều học viên ra trường có công việc ổn định, mức lương khá. Mặc dù hiện nay có rất nhiều trường dạy nghề được lập nên nhưng dạy nghề Thanh Xuân vẫn được coi là địa chỉ uy tín được nhiều học viên chọn lựa.

  1. Đôi nét về thầy Quyền – hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân

Thầy Quyền được mọi người biết đến là hiệu trường trường dạy nghề Thanh Xuân được 20 năm. Là nhà lãnh đạo tài năng được các giảng viên và học viên vô cùng kính trọng, không những thế thầy còn là con người luôn học hỏi và không ngừng sáng tạo.

Với cương vị là hiệu trưởng, thầy đã từng bước dìu dắt các thế hệ học viên, đưa ra nhiều chính sách tiến bộ nhằm mở rộng các ngành nghề đào tạo, phát triển quy mô của trường.

Bên cạnh đó thầy còn được biết đến là con người nhiệt huyết, hết mình vì công việc, vì học viên, được các học viên các khóa vô cùng yêu mến và tôn trọng.

20 năm làm lãnh đạo, thầy đã đạt được vô số bằng khen, thành tích vì những cố gắng, nỗ lực và tâm huyết trong công việc. Có thể nói thầy Quyền chính là tấm gương sáng cho nhiều cá nhân và các vị lãnh đạo khác noi theo.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nồi nấu cháo BBcooker.

  1. Nghề sửa chữa xe máy tại trường dạy nghề Thanh Xuân

Học viên khi theo học nghề sửa chữa xe máy tại trường dạy nghề Thanh Xuân sẽ được đào tạo một số kiến thức như sau:

Về lý thuyết

– Học nguyên lý cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các hãng xe, nguyên lý làm việc của động cơ 4 kỳ và 2 kỳ.

– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và phương pháp sửa chữa các hệ thống: Hệ thống nhiên liệu, hệ thống phân phối khí, hệ thống đánh lửa, cơ cấu khuỷu trục thanh truyền, pittông xi lanh, hộp số, bộ ly hợp, hệ thống bôi trơn làm mát…

– Phương pháp bảo dưỡng sữa chữa: sửa chữa hệ thống phanh, giảm sóc, cổ phốt, nhông xích, vành bánh…

– Cấu tạo hoạt động phương pháp sửa chữa mach điện ( mạch điện chiếu sáng, ổn áp, nạp ác quy, mạch đèn số, đèn phanh, mạch còi, mạch báo xăng, mạch khởi động…)

Thực hành

– Học viên được học  sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng, máy, điện, cơ các loại xe số: Wave, Dream, Viva, Jupiter…

– Học viên được học sửa các loại  xe ga  với hệ thống phun xăng điện tử:  Air blade, SCR, Lead, Honda, Yamaha, Suzuki

– Điều chỉnh bộ chế hoà khí, chỉnh tiết kiệm xăng các loại xe ga; Hệ thống phun xăng điện tử, Hệ thống điện đánh lửa chiếu sáng tín hiệu trên các xe của hãng Piago; Cách kiểm tra hư hỏng sửa chữa khắc phục xe Honda PCX Công tắc thông minh, công tơ mét điện tử, hệ thống chống trộm lắp theo xe; Công tắc ngắt mạch khi xe nghiêng, đổ….

– Độ xe ga, độ côn xe ga, chống cháy côn, tăng ma sát, tăng động lực xe, giảm nhiên liệu cho xe ga.

– Đại tu, sửa chữa các loại xe phân khối lớn đặc biệt nhiều máy, nhiều xilanh, độ xe phân khối lớn.

– Phương pháp tìm pan nhanh nhất cho hệ thống làm mát của két nước.

– Phương pháp tìm pan bệnh hư hỏng nhanh nhất của hệ thống phun xăng điện tử dựa vào số lần chớp của đèn báo lỗi trên mặt đồng hồ của các loại xe, hãng xe mà không cần dùng thiết bị chuyên dụng của hãng.

3. Lợi ích khi học nghề sửa chữa xe máy tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân                  

–    Phương pháp  dạy tiên tiến dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ của người học

– Áp dụng phương pháp dạy theo Modul (Học phần nào thực hành ngay phần đó trên xe hay máy sống). Xem thêm nồi kho cá tại đây

– Thời gian học lý thuyết 30%, thực hành 70%

– Có tổng kết, giải đáp thắc mắc từng phần học và kiểm tra.

– Được giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp khoa học.

Hãy đến với trung tâm dạy nghề Thanh Xuân danh tiếng tại Hà Nội để được đào tạo chi tiết về nghề sửa chữa xe máy với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Related posts:

sàn gỗ cao cấp nào tốt nhất. Hãy tìm mua sàn gỗ kronoswiss đặc biệt là chụp ảnh thời trang quảng cáo  Khi chụp ảnh thời trang chọn người mẫu cũng là một yếu tố quan trọng  Studios cung cấp dịch vụ cho thuê studio giá rẻ  gói chụp khác nhau bao gồm cả chụp ảnh quảng cáo,chụp ảnh sản phẩm món ăn….và đã thực hiện được rất nhiều dự án chụp ảnh thành công   
Hotline