Dạy nghề Thanh Xuân: “Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Hôm nay 1/4/2015 diễn ra Lễ hội tự hào thương hiệu Việt.  Lễ hội tự hào thương hiệu Việt Nam là một trong những lễ hội tôn vinh các thương hiệu Việt hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Dạy nghề Thanh Xuân: :Tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Hơn 60 doanh nghiệp đã được vinh danh trong Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức ngày 1/4, tại Hà Nội. Các doanh nghiệp này đều có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và trong quá trình thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Đặc biệt, các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt nhằm đem đến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, làm tốt công tác quản trị và cấu trúc thương hiệu, phát huy tối đa lợi ích của truyền thông trong việc quảng bá sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu.

Là một trong những doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ, ông Hoàng Quyền,hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân, cho biết trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những số ít doanh nghiệp được tôn vinh tại lễ hội về dạy nghề năm 2015. Đây là một vinh dự của doanh nghiệp khi vượt qua rất nhiều đối thủ khác cùng ngành để đạt được danh hiệu cao quý này. Hiện tại trung tâm đang mở rộng quy mô đào tạo các nghề cho học viên.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cho thuê tivi (http://chothuetivi.com.vn/)

Một số hình ảnh của Dạy nghề Thanh Xuân tại Lễ hội: Tự hào thương hiệu Việt Nam.

 

day nghe thanh xuan tu hao thuon12g hieu viet_zpsjyu6ehsy day nghe thanh xuan tu hao thuon19g hieu viet_zpscw53xr0b day nghe thanh xuan tu hao thuon22g hieu viet_zpswudsmkek day nghe thanh xuan tu hao thuon26g hieu viet_zpshonukpoyday nghe thanh xuan tu hao thuon1g hieu viet_zpsxn3qnhis day nghe thanh xuan tu hao thuon2g hieu viet_zpswbnpcmtl day nghe thanh xuan tu hao thuon3g hieu viet_zps40ipjy2w day nghe thanh xuan tu hao thuon13g hieu viet_zpsbyvhv37r day nghe thanh xuan tu hao thuon14g hieu viet_zpssqynpks3

Related posts:

sàn gỗ cao cấp nào tốt nhất. Hãy tìm mua sàn gỗ kronoswiss đặc biệt là chụp ảnh thời trang quảng cáo  Khi chụp ảnh thời trang chọn người mẫu cũng là một yếu tố quan trọng  Studios cung cấp dịch vụ cho thuê studio giá rẻ  gói chụp khác nhau bao gồm cả chụp ảnh quảng cáo,chụp ảnh sản phẩm món ăn….và đã thực hiện được rất nhiều dự án chụp ảnh thành công   
Hotline