Hiệu trưởng Hoàng Bá Quyền đã vinh dự được trao tượng vàng tại 70 năm Vinh quang Việt Nam

 

1447751251140_11283

Thạc sĩ. Hoàng Quyền trong lễ trao tượng vàng tại chương trình 70 năm Vinh quang Việt Nam

Vinh quang Việt Nam là một chương trình lớn được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức đã chung tay đóng góp trí tuệ, công sức và của cải cho sự nghiệp gìn giữ và phát triển đất nước.

Chương trình 70 năm vinh quang Việt Nam năm nay được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của đông đảo doanh nhân, trí thức có cống hiến cho tổ quốc và thầy Hoàng Bá Quyền – hiệu trưởng trường dạy  nghề Thanh Xuân đã vinh dự là một trong những cá nhân tiêu biểu được trao tặng tượng vàng Thánh Gióng – Phù Đổng Thiên Vương của chương trình.

1447751252190_11284

Với những đóng góp của cá nhân thầy trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cũng như những đóng góp khác nhằm mục tiêu chung tay giúp đất nước tiến lên theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đồng thời vẫn gìn giữ được bản sắc riêng của dân tộc thì Thạc sĩ. Hoàng Bá Quyền đã được chương trình Vinh quang Việt Nam ghi nhận và nhất trí trao tặng tượng vàng danh giá cùng với nhiều cá nhân, tổ chức tiêu biểu khác. 

1447751253240_11285

Xin chúc cho thầy Hoàng Bá Quyền sẽ tiếp tục có thêm những đóng góp đầy ý nghĩa và thiết thực của mình cho sự nghiệp giáo dục chung của đất nước và có những thành công mới trong tương lai!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ tại Hà Nội.

Related posts:

sàn gỗ cao cấp nào tốt nhất. Hãy tìm mua sàn gỗ kronoswiss đặc biệt là chụp ảnh thời trang quảng cáo  Khi chụp ảnh thời trang chọn người mẫu cũng là một yếu tố quan trọng  Studios cung cấp dịch vụ cho thuê studio giá rẻ  gói chụp khác nhau bao gồm cả chụp ảnh quảng cáo,chụp ảnh sản phẩm món ăn….và đã thực hiện được rất nhiều dự án chụp ảnh thành công   
Hotline